Kế hoạch tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023 trên địa bàn huyện Trùng Khánh.
Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 98/KH-BCĐ ngày 04/4/2023 về tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023 trên địa bàn huyện Trùng Khánh.

Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh xây dựng Kế hoạch với mục đích chỉ đạo các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, người sử dụng lao động, người lao động và cộng đồng trên địa bàn huyện quan tâm, thực thi nghiêm quy định của pháp luật về ATVSLĐ; đẩy mạnh các chương trình hành động cụ thể về cải thiện điều kiện lao động, rà soát, xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn, đánh giá nguy cơ, rủi ro về ATVSLĐ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ-BNN), hạn chế thấp nhất TNLĐ-BNN. Tuyên truyền sâu rộng trong hệ thống công đoàn và nhân dân về vị trí, vai trò, đóng góp của giai cấp công nhân Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng, đặc biệt là trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Từ đó củng cố niềm tin, niềm tự hào giai cấp và tăng cường mối quan hệ gắn kết đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động(CNVCLĐ)với tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh.

Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023 được phát động với chủ đề: "Tăng cường xây dựng quy trình,biện pháp làm việcan toàn và cải thiện điều kiện lao động giảm căng thẳng tại nơi làm việc”; “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”.

Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây: Tải về