Khâm Thành ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1948 - 2020
Sáng ngày 25/6, xã Khâm Thánh tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1948-2020”. Dự buổi lễ có đồng chí Lã Thị Phương, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đại diện lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện.

Quang cảnh buổi lễ.

Sau hơn 4 năm sưu tầm, nghiên cứu các nguồn tư liệu và tổng hợp ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo của địa phương qua các thời kỳ, của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Khâm Thành, giai đoạn 1948 - 2020 đã hoàn thành, chính thức ra mắt và xuất bản.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự lễ Ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Khâm Thành, giai đoạn 1948- 2020

Cuốn sách gồm 6 chương với 266 trang, cụ thể Chương 1: Chi bộ xã Khâm Thành thời kỳ đấu tranh cách mạng kháng chiến chống pháp (1948-1950); Chương 2: Chi bộ, Đảng bộ và nhân dân Khâm Thành, Ngọc Chung trong thời kỳ kháng chiến chống mỹ cứu nước (1954- 1975); Chương 3: Đảng bộ, chi bộ và nhân dân Khâm Thành, Ngọc Chung trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc (1976- 1985); Chương 4: Đảng bộ xã Khâm Thành, Chi bộ Ngọc Chung lãnh đạo nhân dân thực hiện đường lối đổi mới và công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (1986- 2000); Chương 5: Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự (2000- 2010); Chương 6: Đảng bộ xã Khâm Thành, xã Ngọc Chung lãnh đạo xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh (2011- 2020).

anh tin bai

Những cuốn sách lịch sử Đảng bộ  xã Khâm Thành đầu tiên mới xuất bản được trưng bày tại buổi lễ

Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Khâm Thành giai đoạn 1948 - 2020 được phát hành là một sự kiện hết sức quan trọng và đáng tự hào, đây là cuốn tài liệu quý góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, lịch sử cách mạng ở địa phương qua các thời kỳ.

anh tin bai

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ được tặng cuốn lịch sử Đảng bộ xã Khâm Thành giai đoạn 1948 - 2020

Nhân dịp này, xã UBND xã Khâm Thành tặng cuốn lịch sử Đảng bộ xã Khâm Thành giai đoạn 1948 - 2020 cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ./.

Hà Bơn