Hiệp thương kiện toàn Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh khóa XIV
Chiều ngày 05/6, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị lần thứ 11, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024, để Hiệp thương kiện toàn Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Quế, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí BTV Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
anh tin bai

Hiệp thương kiện toàn Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

Hội nghị đã thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thôi kiêm nhiệm chức danh lãnh đạo đối với đồng chí Nông Quốc Hoàn, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam huyện thôi giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024,  điều động đồng chí Lý Văn Du, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; giới thiệu để Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực, giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Kết quả, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất bầu đồng chí Lý Văn Du  giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024 với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Anh Quế- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trùng Khánh chúc mừng tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh, đồng chí cũng mong muốn, với cương vị mới, trách nhiệm mới, ông Lý Văn Du tiếp tục lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ đã đề ra../.

Vũ Tới