Trùng Khánh họp công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024.
Ngày 13/6, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)  huyện Trùng Khánh tổ chức họp công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ thi năm nay huyện Trùng Khánh có 04 Điểm thi tại Trường THPT Pò Tấu, THPT Thông Huề, THPT Trà Lĩnh, THPT Trùng Khánh, với 923 thí sinh đăng ký dự thi và dự kiến có 40 phòng thi. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Trong thời gian vừa qua Ban chỉ đạo kỳ thi đã phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cụ thể cho từng  thành viên thực hiện nhiệm vụ theo phân công, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh; Chỉ đạo các điểm thi chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho tổ chức kỳ thi, chuẩn bị các phương án dự phòng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phát sinh; xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm…, thành lập tổ cấp lưu động phục vụ kỳ thi, cử lực lượng chăm sóc sức khoẻ theo đề nghị của các điểm thi, cử lực lượng làm bảo vệ, đảm bảo nguồn điện… phục vụ kỳ thi theo đề nghị của các Điểm thi trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Để kỳ thi diễn ra đảm bảo an toàn, BCĐ kỳ thi đề nghị các địa phương, đơn vị  bám sát phương án, kế hoạch, hướng dẫn, chỉ đạo các cấp để triển khai tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm các kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối, tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo tốt các điều kiện thi; chuẩn bị tốt phương án khi có các tình huống bất ngờ xảy ra; đảm bảo tốt an toàn giao thông, an ninh - trật tự trên địa bàn./.

Bế Gia