Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với các Đồn Biên Phòng trên địa bàn ký kết chương trình tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới
Sáng ngày 7/6, Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh phối hợp với các Đồn Biên Phòng trên địa bàn huyện tổ chức ký kết chương trình phối hợp “Tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới” giai đoạn 2024 - 2028.
anh tin bai

Trên địa bàn huyện Trùng Khánh có 04 Đồn Biên Phòng: Cửa khẩu Trà Lĩnh, Ngọc Chung, Ngọc Côn và Đàm Thủy. Theo chương trình ký kết, các đơn vị phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và trình độ mọi mặt cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; Đẩy mạnh các hoạt động công tác Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động tại cơ sở; vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia quản lý bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở địa bàn biên giới.

anh tin bai

Thông qua lễ ký kết nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng và đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng của Công đoàn các cấp, đặc biệt là công đoàn khu vực biên giới trong tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia./.

Bế Gia