Bàn giao giếng nước và tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh
Ngày 18/6 Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Cao Bằng và Công ty Quản lý tài sản VAMC phối hợp với UBND xã Ngọc Khê tổ chức lễ bàn giao công trình giếng nước và tặng quà cho nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Cao Bằng và lãnh đạo Công ty Quản lý tài sản VAMC bàn giao giếng nước cho lãnh đạo UBND xã Ngọc Khê

Ngọc Khê là xã biên giới, đặc biệt khó khăn của huyện Trùng Khánh, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, kinh tế phụ thuộc chính vào nông nghiệp. Tuy nhiên, vào mùa khô hạn, địa phương thường xuyên bị thiếu nước sinh hoạt, nguồn nước người dân đang sử dụng phụ thuộc chính vào các giếng đào hoặc lấy từ các sông, suối, về mùa khô nguồn nước khô cạn, không đủ nước sinh hoạt. Trước tình hình đó, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công ty Quản lý tài sản VAMC hỗ trợ 04 giếng khoan phục vụ nước sinh hoạt cho nhân dân. Sau hơn 2 tháng thi công, 04 giếng nước đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 335.600.000đ.

Nghiệm thu công trình giếng nước tại xóm An Hỷ, xã Ngọc Khê

Giếng nước đưa vào sử dụng phục vụ nguồn nước sinh hoạt cho người dân các xóm Ngườm Hoài, Lũng Lầu, An Hỷ và Ủy ban nhân dân xã Ngọc Khê, công trình đưa vào sử dụng có ý nghĩa rất lớn với chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã, giúp nhân dân vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện- lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Cao Bằng và lãnh đạo Công ty Quản lý tài sản VAMC Trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại xã Ngọc Khê.

Nhân dịp này Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng và  Công ty Quản lý tài sản VAMC đã trao tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Vũ Tới