Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Quế dự sinh hoạt thường kỳ tháng 6 tại Chi bộ Tổ dân phố 4
Chiều ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Anh Quế , Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trùng Khánh đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 tại Chi bộ Tổ dân phố 4, thị trấn Trùng Khánh.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Tổ dân phố 4, thị trấn Trùng Khánh có 162 hộ dân với 605 nhân khẩu. Chi bộ có 20 Đảng viên, thời gian qua, cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, tích cực vận động người dân trong tổ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Trong tổ có 124 hộ/162 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 3 triệu đồng/ tháng; số hộ nghèo giảm còn 05 hộ; thực hiện tốt công tác phát triển đảng; công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ được đảm bảo. Thời gian tới, Chi bộ tổ dân phố 4 đưa vào Nghị quyết để thực hiện 9 chỉ tiêu chủ yếu, sát với thực tế của khu dân cư.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố 4

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ Tổ dân phố 4 thị trấn Trùng Khánh, các ý kiến đóng góp đi thẳng vào vấn đề, mang tính chất xây dựng, thẳng thắn, đúng trọng tâm, trọng điểm. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục phát triển các loại hình dịch vụ, thương mại phát triển kinh tế ở địa phương; tăng cường tuyên truyền đến mọi người dân chấp hành tốt về công tác bảo vệ môi trường, giải phóng mặt bằng, quy hoạch đô thị của các dự án trên địa bàn; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng  tổ dân phố ngày càng phát triển, chi bộ trong sạch, vững mạnh./

Hà Bơn