Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh ATTP tỉnh kiểm tra an toàn thực phẩm tại huyện Trùng Khánh
Ngày 10/5, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh do đồng chí Nguyễn Thái Hà, Giám đốc Sở nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Trùng Khánh về việc kiểm tra công tác triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2024.
anh tin bai

Đoàn kiểm tra vệ sinh ATTP tỉnh kiểm tra tại khu bếp ăn trường Mầm Non thị trấn Trùng Khánh

Đoàn đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại Bếp ăn trường Mầm Non thị trấn Trùng Khánh và các cơ sở chế biến, kinh doanh tạp hóa tại thị trấn Trùng Khánh. Qua kiểm tra, hầu hết các chủ cơ sở chấp hành tốt các quy định của pháp luật về ATTP, hàng có nguồn gốc, xuất xứ, cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường đảm bảo, giấy phép kinh doanh đúng ngành nghề đăng ký. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn vi phạm một số quy định như: tại cơ sở kinh doanh sắp xếp các mặt hàng ăn, uống chưa đảm bảo theo quy định; một số giấy tờ liên quan quá hạn chưa làm lại kịp thời. Đoàn đã tiến hành nhắc nhở đối với một số nội dung, đề nghị các cơ sở khắc phục các mặt còn tồn tại, giao Ban chỉ đạo huyện tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật đối với một số nội dung vi phạm. Tại buổi làm việc huyện Trùng Khánh kiến nghị với đoàn kiểm tra của tỉnh thường xuyên mở lớp tập huấn cho các chủ cơ sở và người trực tiếp bán hàng để đảm bảo phục vụ an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở được tốt hơn. 

anh tin bai

Đoàn kiểm tra tại cơ sở kinh doanh tạp hóa

anh tin bai

Đoàn kiểm tra tại cơ sở chế biến giò, chả

Kết luận buổi làm việc, đoàn kiểm tra đề nghị huyện Trùng Khánh tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm các quy định ATTP. Chủ động nắm bắt thị trường, quản lý chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ các mặt hàng, thực phẩm trên địa bàn huyện.

Hà Bơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập