Kế hoạch tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, khảng định giá trị to lớn, ý nghĩa thực tiễn, sức lan tỏa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cổ vũ mạnh mẽ việc học tập và làm theo Bác thông qua việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền thực hiện Kết luận số 01-Kl/TW và Chuyên đề năm 2023 của tỉnh Cao Bằng: " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững". Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trùng Khánh ban hành Kế hoạch số 13-KH/BTGHU ngày 31 tháng 7 năm 2023 về kế hoạch tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến Tìm hiểu Chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023. Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần tuyên truyền, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về vị trí, vai trò của việc tiếp tục học tập, làm theo Bác trong việc phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững; đề cao trách nhiệm nêu gương cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy địa phương.

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trên Internet.

Thời gian thi: Tháng 8/2023.

Tổng kết trao giải Cuộc thi: Tháng 9/2023.

Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây:  Tải về