Giao ban thường kỳ tháng 5 năm 2024
Ngày 03/6, UBND huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2024.

Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 5 năm 2024.

Trong tháng 5/2024, tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện tiếp tục được duy trì và phát triển; sản xuất nông lâm nghiệp vụ mùa đảm bảo đúng tiến độ, một số cây trồng chính đạt chỉ tiêu giao; tổng kim ngạch hoàng hoá xuất nhập khẩu đạt trên 40 triệu USD; thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện tính đến 31/5 đạt trên 23 tỷ đồng, bằng 42,51% so với dự toán tỉnh giao; triển khai thực hiện nhiệm vụ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn, từ đầu năm đến nay đã sửa chữa, xây dựng xong 234 nhà. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi, lĩnh vực giáo dục, y tế đảm bảo an sinh xã hội tiếp tục được duy trì. Tình hình an ninh biên giới, nông thôn, dân tộc, tôn giáo cơ bản ổn định.

Nhiệm vụ công tác tháng 6/2024, huyện Trùng Khánh tiếp tục tăng cường chỉ đạo đồng bộ các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội; đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng các công trình xây dựng cơ bản và giải ngân các nguồn vốn đầu tư đúng quy định; Tập trung chỉ đạo công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các đối tượng chính sách; khắc phục những hạn chế và nâng cao công tác cải cách hành chính; nắm chắc tình hình biên giới, an ninh dân tộc, tôn giáo.

Mạnh Quân