Trùng Khánh tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân
Ngày 29/5, huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029.
anh tin bai

Lãnh đạo công an huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội có sự tham gia của 76 đại biểu đại diện cho lực lượng công an hưu trí trên địa bàn với tinh thần tự nguyện và đề cao trách nhiệm. Việc thành lập Hội Cựu Công an là dấu mốc quan trọng để xây dựng một tổ chức thống nhất tập hợp, đoàn kết, các đồng chí công an về nghỉ hưu có tổ chức sinh hoạt gắn kết đồng đội, tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất tốt đẹp, truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định thành lập Hội

anh tin bai

Ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân huyện Trùng Khánh nhiệm kỳ 2024 - 2029

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu công an nhân dân, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thu Hường