Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề lịch sử Đảng bộ địa phương năm 2024

Ngày 12/7, Trung tâm chính trị huyện Trùng Khánh tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề lịch sử Đảng bộ địa phương cho 77 học viên đến từ các Chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian 11 ngày (từ 01/7 đến 12/7/2024), các học viên được học tập các chuyên đề về Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số vấn đề về phòng chống tham nhũng. Những kiến thức về lịch sử Đảng bộ địa phương. Trên sơ sở nhận thức những kiến thức đã được trang bị tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn trong công tác và trong cuộc sống để xây dựng động cơ đúng đắn vào Đảng, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các học viên được nhận chứng nhận xếp loại giỏi

Các học viên được nhận chứng nhận xếp loại khá

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, có 39 học viên đạt loại giỏi, 38 học viên đạt loại khá./.

Hà Bơn