Bắt quả tang đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 18/01/2021, Công an huyện Trùng Khánh bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Công an huyện Trùng Khánh bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Vào hồi 9h30, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực xóm Long Định, xã Đình Phong, huyện Trùng Khánh, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hứa Văn Huân, sinh năm 1986, trú tại Long Định, xã Đình Phong, huyện Trùng Khánh đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tại cơ quan điều tra công an huyện, đối tượng khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng cho cá nhân và bán lại để kiếm lời. Lực lượng chức năng đã tiến hành cân kiểm tra vật chứng thu giữ có tổng trọng lượng 3,07g heroin.

Công an huyện Trùng Khánh đã hoàn tất biên bản, thu giữ toàn bộ số tang vật trên và tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thanh Huyền - Thu Hường