Trùng Khánh phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Ngày 27/3,  huyện Trùng Khánh long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Văn nghệ chào mừng Ngày chạy Olympic

Tham gia  ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện và hơn 260 bà con nhân dân các xóm, tổ dân phố thị trấn Trùng Khánh.

Các đoàn tham gia lễ phát động Ngày chạy Olympic

Các vận động viên tham gia chạy

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là hoạt động ý nghĩa thiết thực Kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời  đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” từ đó tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân, xây dựng lối sống môi trường lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Bế Gia - Mạnh Quân