Tặng quà các chiến sĩ Điện Biên và thân nhân liệt sĩ tại huyện Trùng Khánh
Nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024),  ngày 25/4, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà tri ân 22 chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến và thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Trùng Khánh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà trực tiếp các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong và dân công hỏa tuyến, gồm: Triệu Hùng Khang, Công Văn Chức, xã Chí Viễn; Nông Đình Cỏong xã Đàm Thủy; Hoàng Thị Định xã Trung Phúc. Thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sĩ: Ngọc Văn Hoành, Hoàng Văn Ngọc, thị trấn Trùng Khánh. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên năm xưa đã kiên cường, bất khuất, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu vẻ vang của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ cha ông, gương mẫu trong học tập, lao động, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tặng quà của đoàn.

anh tin bai

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm- tặng quà Chiến sĩ Điện Biên Nông Đình Coỏng xã Đàm Thủy

Đoàn đến thăm- tặng quà nữ dân công hỏa tuyến Hoàng Thị Định xã Trung Phúc

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Chiến sĩ Điện Biên Công Văn Chức xã Chí Viễn