Gặp mặt Hội cán bộ hưu trí huyện ủy
Ngày 19/4, Huyện ủy Trùng Khánh tổ chức hội nghị gặp mặt Hội cán bộ hưu trí huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Anh Quế - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã được nghe báo cáo thông tin về những kết quả, thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, quốc phòng, an ninh, xây dựng NTM của huyện. Năm 2023 tổng diện tích gieo trồng là 14.892 ha, giá trị sản phẩm đạt 52 triệu đồng/ha; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 150 tỷ đồng, bằng 150% chỉ tiêu tỉnh giao; thu ngân sách năm 2023 đạt hơn 62 tỷ đồng; công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện được quan tâm năm 2023 hỗ trợ 341 hộ với tổng kinh phí giải ngân hơn 12 tỷ đồng; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 5,9%... công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách được quan tâm; Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác đối ngoại được tăng cường. Các đồng chí cán bộ hưu trí đều chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc trước những kết quả mà huyện đã đạt được. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự nỗ lực của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Thay mặt Đảng bộ và chính quyền địa phương trong huyện, đồng chí Nguyễn Anh Quế - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cán bộ hưu trí luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội, gia đình và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Vũ Tới