Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2024
Ngày 01/3, Ban CHQS huyện Trùng Khánh phối hợp với Đồn Biên phòng Đàm Thủy tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Tại buổi lễ, đại diện 02 đơn vị đã phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2024 với chủ đề: “Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, đoàn kết, quyết thắng” từ ngày 1/3 - 15/12/2024 . Và đợt thi đua cao điểm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành ba nhất” từ ngày 01/3 - 07/5/2024. Với phương châm huấn luyện “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát thực tế, sát đối tượng tác chiến. Phấn đấu hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện; 100% cán bộ, chiến sĩ không vi phạm pháp luật, không xảy ra vụ việc mất an toàn trong huấn huyện; trên 80% cơ quan, đơn vị đạt huấn luyện giỏi; tổ chức diễn tập cứu hộ, cứu nạn và diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã, thị trấn an toàn, chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm an toàn. Đại diện các ban của 2 đơn vị đã ký giao ước thi đua năm 2024 với mục tiêu nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm, tận lực với các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tạo sự chuyển biến ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng địa phương và công tác Biên phòng năm 2024. Sau buổi lễ các đại biểu đã đi tham quan các mô hình, học cụ được sử dụng huấn luyện. Cùng ngày Ban CHQS huyện và Đồn Biên phòng Đàm Thủy đã tổ chức hưởng ứng ''Ngày chạy thể thao quân sự'' kết hợp '' Ngày chạy Olympic'' vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Một số hình ảnh Lễ ra quân huấn luyện.

Đại diện 02 đơn vị ký giao ước thi đua năm 2024

anh tin bai

Các đơn vị tham gia Lễ ra quân

anh tin bai