Bộ CHQS tỉnh Kiểm tra xây dựng đơn vị VMTD, “Mẫu mực tiêu biểu” năm 2020 đối với BCH QS huyện Trùng Khánh
  Ngày 17/11, Đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh tiến hành kiểm tra toàn diện xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu” năm 2020 đối với Ban CHQS huyện Trùng Khánh.

Đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh  kiểm tra tại Ban CHQS huyện Trùng Khánh.

Đoàn kiểm tra thực tế nhận thức công tác quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật; bắn đạn thật súng AK, K54; điều lệnh đội ngũ; thể lực co tay xà đơn; 05 kỹ thuật băng bó cứu thương; phương pháp bảo quản trang bị kỹ thuật; kiểm tra 01 phương án sẵn sàng chiến đấu. Kết quả kiểm tra, đơn vị đạt Giỏi.

Kết luận đợt kiểm tra, Đoàn đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đơn vị trước những khó khăn, thách thức của nhiệm vụ và tình hình thực tiễn.Đồng thời yêu cầu đơn vị trong thời gian tới cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên về xây dựng đơn vị VMTD, nhất là tăng cường công tác huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân