Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật huyện Trùng Khánh
Ngày 30/11, Qũy hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng trao tặng 19 chiếc xe lăn với tổng trị giá 38.000.000đ cho người khuyết tật tại huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Qũy hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý tặng xe lăn cho người khuyết tật huyện Trùng Khánh

Đến thăm và tặng xe lăn cho người khuyết tật, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu điều kiện sống và động viên các gia đình và bản thân người khuyết tật, mong muốn các gia đình và người khuyết tật cố gắng khắc phục khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đối với những người không may mắn trong cuộc sống, hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ tinh thần người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Mạnh Quân - Thu Hường