Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin Tỉnh trao 30 suất quà Tết tại huyện Trùng Khánh
Ngày 19/1, Hội nạn chất độc da cam/ dioxin Tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và trao 30 suất quà tết cho hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam tại huyện Trùng Khánh.

Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin Tỉnh phát biểu tại buổi tặng quà.

Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình; động viên các hội viên nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở địa phương quan tâm hơn nữa tới đời sống của các nạn nhân. Dịp này đoàn đã trao 30 suất quà cho 30 hội viên bị nhiễm chất độc da cam, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin Tỉnh trao  quà cho các hội viên.

Các hội viên bị nhiễm chất độc da cam được nhận quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Hội trong việc chăm lo đời sống cho các nạn nhân; qua đó nhằm sẻ chia bớt một phần khó khăn, để các gia đình được đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Hà Bơn