Thường trực Huyện ủy giao ban với Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn
Ngày 04/4, Thường trực Huyện ủy Trùng Khánh tổ chức giao ban quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2024 với Đảng ủy các xã, thị trấn.
anh tin bai

Đồng chí Nông Thị Trường Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu trong buổi giao ban

Trong quý I/2024, Đảng uỷ các xã, thị trấn luôn bám sát chương trình công tác, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; Thu ngân sách của các xã, thị trấn 3 tháng đầu năm đạt trên 1,67 tỷ đồng, đạt 38,9% chỉ tiêu giao, chi ngân sách đạt 25,23 tỷ đồng, đạt 18,63 % KH. Tổng diện tích gieo trồng các cây trồng vụ Đông xuân đạt và vượt kế hoạch đề ra trong đó Thuốc lá trồng được hơn 1.600 ha, đạt 170,07% KH; Ngô ruộng vụ Đông - Xuân trồng được hơn 3562ha, đạt 65,80% KH; Dong riềng 183 đạt 174,57% KH.., Công tác kiểm tra dịch bệnh, phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm kiểm soát tốt, không có dịch bệnh xẩy ra trên đàn gia súc, gia cầm, đàn gia súc, gia cầm được duy trì ổn định. Hoạt động văn hóa, xã hội, các chế độ, chính sách cho người nghèo và gia đình có công với cách mạng thực hiện đầy đủ, kịp thời. Quốc phòng được củng cố và tăng cường. An ninh chính trị ổn định.

anh tin bai

Các đại biểu thăm mô hình trồng cây Dong riềng tại xã Quang hán- huyện Trùng Khánh

Trong quý II/2024, Đảng uỷ các xã, thị trấn luôn bám sát chương trình công tác, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ về mục tiêu, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn hoàn thành Đại hội MTTQ Việt Nam, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh lần thứ XV, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên huyện Trùng Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; chuẩn bị công tác nhân sự tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ  XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Vũ Tới