Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng 400 suất quà cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 12/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với UBND huyện Trùng Khánh tổ chức tặng 400 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Quỹ  Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trùng Khánh.

Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt đã được trao cho các hộ, với tổng trị giá các phần quà 240 triệu đồng. Những phần quà được trao các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ  Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhằm giúp các hộ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trùng Khánh có một cái Tết cổ truyền đầy đủ, đầm ấm hơn, với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Bế Gia