Khối thi đua số 8 tặng 20 triệu đồng cho hộ nghèo do phụ nữ làm chủ hộ
Ngày 04/1, Khối thi đua số 8 gồm các đơn vị Ngân hàng, Viễn thông, Bưu chính, Điện lực huyện Trùng Khánh phối hợp với xã Đàm Thủy tổ chức trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình chị Trương Thị Đăm ở xóm Bản Phang xã Đàm Thủy.

Khối thi đua số 8 tặng tiền hỗ trợ gia đình chị Trương Thị Đăm

Gia đình chị Trương Thị Đăm là hộ nghèo đặc biệt khó khăn do phụ nữ làm chủ hộ, do không có điều kiện để làm nhà kiên cố, trong thời gian vừa qua chính quyền xã Đàm Thủy đã vận động các nhà hảo tâm, huy động nguồn xã hội hóa hỗ trợ gia đình làm nhà, vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng trên địa bàn giúp đỡ ngày công. Qua đó gia đình đã làm được căn nhà xây kiên cố với tổng diện tích 50 m2 để ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động nhân đạo thường xuyên của Khối thi đua số 8 được thực hiện hàng năm nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Bế Gia