Hội Cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Ninh tặng quà hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn huyện Trùng Khánh
Nhân Kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam, ngày 5/12, Hội Cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình tặng quà từ thiện cho các hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn  và các em học sinh xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh.

Tại đây, Đoàn đã tặng 70 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ và 10 kính lão cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn của xã. Tặng 50 xuất quà, mỗi xuất 100.000đ cho các em học sinh Trường mầm non xã Đàm Thủy. Đây là hoạt động thường xuyên được Hội Cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Ninh tổ chức, thể hiện tình cảm giữa đồng chí, đồng đội, đồng thời cũng động viên các cựu chiến binh vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của Đoàn Hội cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Giang:

anh tin bai

Hội Cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Ninh tặng quà cho hội viên cựu chiến binh xã Đàm Thủy có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai

Hội Cựu chiến binh đặc công thành phố Bắc Ninh tặng quà cho các em học sinh Trường mầm non Đàm Thủy

Mạnh Quân