Chương trình “Sắc xuân Biên giới” tại xã Xuân Nội
Ngày 05/1, Công an tỉnh Cao Bằng  phối hợp với đoàn công tác Cục Công nghiệp an ninh; Cục truyền thông Công an nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Cục quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Nhà hát tuổi trẻ tổ chức chương trình “Sắc xuân Biên giới” tại xã Xuân nội huyện Trùng Khánh.

Đoàn công tác tặng quà cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình Đoàn đã tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho chính quyền và bà con nhân dân xã Xuân Nội như:  tặng bình cứu hỏa;  200kg gạo, 2.000 hộp sữa, 1.000 quyển sách vở,  05 téc nước, 10 xe đạp và nhiều quần áo cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng Công an xã Xuân Nội  máy tính, vật phẩm hỗ trợ công tác và sinh hoạt; bàn giao công trình thắp sáng đường biên…

Đây là hoạt động  tình nguyện của tuổi trẻ các lực lượng hướng về địa bàn  vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, nhằm giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống,  đồng thời  phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công an nhân dân với nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc.

Bế Gia