Trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Triệu Thị Rứ
Ngày 05/3, UBND xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ mừng thượng thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Triệu Thị Rứ sinh năm 1924 tròn 100 tuổi tại xóm Đà Bút - Nà Đoan - Giộc Rung, xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh.

Lãnh đạo UBND huyện trao thiếp mừng của Chủ tịch nước cho cụ bà Triệu Thi Rứ

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo UBND huyện trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho  cụ Triệu Thi Rứ tròn 100 tuổi, ở xóm Đà Bút - Nà Đoan - Giộc Rung. quà gồm thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét lụa đào và 700.000 đồng tiền mặt. Cũng trong dịp này, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Trùng Khánh, các cấp, ngành xã Phong Nặm đã trao quà cho cụ. Lãnh đạo huyện Trùng Khánh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, động viên con, cháu xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, tiếp tục giữ gìn bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Ðây là phần quà thể hiện sự quan tâm của Ðảng và Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe, đời sống, thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, động viên người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Vũ Tới