Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện Trùng Khánh
Chiều ngày 09/2, tại trụ sở TAND huyện Trùng Khánh, TAND tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Trùng Khánh. Đến dự có các đồng chí Nông Công Hưng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng; đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Tòa án các huyện, thành phố, các ban, ngành của huyện và cùng toàn thể CBCC TAND huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Đồng chí Nông Công Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bế Thị Thùy Linh

Thay mặt Ban cán sự Đảng TAND tỉnh, đồng chí Nông Công Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bế Thị Thùy Linh, sinh năm 1990, Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Trùng Khánh giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Trùng Khánh; thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01-01-2023.

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo Huyện đã chúc mừng Phó Chánh án TAND huyện và đề nghị trên cương vị công tác, chức vụ mới, đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân, rèn luyện bản lĩnh, ý chí vững vàng, quy tụ, cùng toàn thể công chức đơn vị xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, đảm bảo việc thực thi công lý, giữ niềm tin của Nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Nông Công Hưng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng - Đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các  đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bế Thị Thùy Linh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bế Thị Thùy Linh, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo địa phương, đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND huyện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hà Bơn