Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại xã Xuân Nội
Ngày 19/5/2023, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tiếp xúc cử tri xã tại xã Xuân Nội, trước kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
anh tin bai

Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, 4 tháng đầu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9. HĐND huyện khóa XX,  nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả Kỳ họp 8, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, 4 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Xuân Nội có ý kiến, kiến nghị nhà nước quan tâm hỗ trợ đầu tư làm mương, thông tuyến thủy lợi cho cho các xóm Bản Khuổi, Bản mán; di dời cột điện hư hỏng và đầu tư thêm cột điện hạ thế, kéo dài đường dây cho xóm Bản Súm, xóm Bản Khuổi và xóm Lũng Noọc - Nà Ngỏn; trạm bơm xóm Lũng Tung không đủ điện để vận hành đề nghị nhà nước quan tâm, đầu tư để trạm bơm vận hành tốt phục vụ tưới tiêu cho bà con nhân dân trong xóm; đề nghị nhà nước giải quyết các chế độ chính sách cho người có công sau năm 1975…

anh tin bai

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri các xóm, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo xã Xuân Nội tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, trình HĐND huyện trong kỳ họp tới./.

Vũ Tới