Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Trùng Khánh khóa XX
Ngày 23/5, Tổ đại biểu HĐND huyện Trùng Khánh do đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến tiếp xúc cử tri thị trấn Trùng Khánh trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XX.
anh tin bai

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Trùng Khánh trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Trùng Khánh khóa XX

Tại hội nghị, đại diện các cử tri đã được nghe tổ đại biểu HĐND huyện thông báo về thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 8 tháng cuối năm 2023.

Cử tri thị trấn Trùng Khánh kiến nghị Nhà nước quan tâm đầu tư mở rộng nhà văn hóa cho các Tổ dân phố 1, 6 do sáp nhập không đủ diện tích để sinh hoạt; Mở rộng mương thoát nước tránh gây ngập úng vào mùa mưa, sửa chữa lại hệ thống camera an ninh đã bị hỏng tại Tổ dân phố 7 gây mất an ninh trật tự; Có các biện pháp xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè tại Tổ dân phố 8; tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh tại khu vực chợ, quản lý công tác thu gom rác, đổ thải trên địa bàn…

Qua nghe các ý kiến của cử tri, đại diện UBND thị trấn, tổ đại biểu HĐND đã trả lời các ý kiến theo thẩm quyền, đồng thời tiếp thu tổng hợp các ý kiến gửi tới kỳ họp thứ 9 HĐND huyện.

Mạnh Quân.