Tập huấn hỗ trợ, bảo trì phần mềm kế toán và phần mềm Quản lý ngân sách
Trong 03 ngày từ 28 đến 30/7, Công ty Cổ phần MISA Cao Bằng phối hợp với Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trùng Khánh tổ chức tập huấn hỗ trợ, bảo trì phần mềm kế toán và phần mềm Quản lý ngân sách cho Kế toán các đơn vị dự toán cấp huyện, công chức Tài chính - Kế toán các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các học viên được Cán bộ, nhân viên Công Ty MISA hướng dẫn các nội dung như: Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA; Mô hình nghiệp vụ lập dự toán tại các phòng ban và các đơn vị hành chính sự nghiệp cấp huyện; Mô hình nghiệp vụ phần mềm đáp ứng; Hướng dẫn thực hiện trên màn hình. Tổng quan phần mềm quản lý ngân sách MISA; Mô hình nghiệp vụ Quản lý ngân sách tại Xã, Phường; Quy trình đáp ứng trên phần mềm quản lý ngân sách, hướng dẫn chi tiết lập dự toán thu, chi ngân sách xã, phường... . Qua đó nhằm hỗ trợ, giúp cho các cán bộ kế toán, tài chính cấp huyện, xã tiếp thu, áp dụng sử dụng phần mềm MISA, góp phần đảm bảo trong việc hạch toán, kế toán và quản lý tài sản được đầy đủ, thống nhất, đáp ứng theo chế độ kế toán mới, sử dụng phần mềm phục vụ công tác Tài chính - Kế toán tại đơn vị một cách tốt nhất./.

Hà Bơn - Thu Hường

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Trùng Khánh