Trùng Khánh: Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng viên mới và kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4
Ngày 16/12, Trung tâm chính trị huyện Trùng Khánh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng viên mới và kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 cho 56 học viên lớp thứ 4 năm 2021.

Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho học viên

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới và kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 có 56 học viên đến từ các chi Đảng bộ trực thuộc huyện ủy. Từ ngày 01 - 13/12, các học viên được quán triệt, nghiên cứu và học tập 10 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Tăng cường QPAN, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam....

Về nội dung bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4, các học viên được nghiên cứu 7 chuyên đề theo giáo trình do Bộ Quốc phòng biên soạn và ban hành.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ kiều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới và kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 kết quả xếp loại khá, giỏi trở lên.

Mạnh Quân

Trung tâm VH&TT huyện Trùng Khánh