HĐND XÃ PHONG NẶM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 12 KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021
Sáng ngày 28/8, Hội đồng nhân dân xã Phong Nặm tổ chức kỳ họp bất thường HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 để xem xét kiện toàn các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã và chức danh Phó chủ tịch UBND xã. Tới dự có các đồng chí Thường Trực HĐND, UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chítrúng cử các chức danh

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, kỳ họp HĐND xã đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí Hoàng Văn Hưng và miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã về hưu đối với đồng chí Triệu Văn Sơn. Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe thông qua các Tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã và chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tiếp đó với sự thống nhất cao các Đại biểu HĐND xã, đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu đồng chí Hoàng Thị Biển, Phó Bí thư Đảng ủy, giữ chức Chủ tịch HĐND xã; bầu đồng chí Hoàng Văn Hưng, Phó Bí thư giữ chức Chủ tịch UBND xã; bầu đồng chí Triệu Văn Khánh, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã giữ chức Phó chủ tịch UBND xã.

Phát biểu tại kỳ họp, lãnh đạo HĐND huyện đề nghị các đồng chí vừa được bầu vào chức vụ mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2020 đạt kết quả cao, đưa xã nhà ngày càng vững mạnh, hoàn thành chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra./.

Hà Bơn