Huyện Trùng Khánh dâng hương, thắp nến tri ân, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ
Tối 26/7, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ , các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Trùng Khánh đã đến dâng hương, thắp nến tri ân, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Nghĩa trang huyện Trùng Khánh, là nơi yên nghỉ của hơn 94 liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến để bảo vệ độc lập tự do cho dân tộc. Để ghi nhớ công lao và bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sỹ. Lãnh đạo huyện và cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đã đặt vòng hoa, thắp hương từng ngôi mộ. Đoàn viên thanh niên huyện tổ chức thắp nến trị ân.

Sáng ngày 27/7, huyện Trùng Khánh tiếp tục tổ chức dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Trà Lĩnh. Nghĩa trang trà Lĩnh là nơi yên nghỉ của hơn 300 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ biên giới Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Trùng Khánh nguyện quyết tâm đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Bế Gia - Vũ Tới

Trung tâm VH-TT Trùng Khánh