Đại hội Chi bộ cơ quan Huyện Ủy huyện Trùng Khánh

Ngày 21/5, Chi bộ cơ quan huyện Ủy huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chi bộ cơ quan Huyện ủy Trùng Khánh gồm 06 cơ quan với 47 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị,  tư tưởng, làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên đối với nhiệm vụ chính trị, có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chế độ sinh hoạt đảng, thực hiện tốt nội quy và quy chế cơ quan, đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động.

Chi bộ cơ quan huyện ủy  đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu,  Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra. Hàng năm 100% đảng viên trong Chi bộ  tham gia học tập đầy đủ Nghị quyết của Đảng, học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, hàng năm Chi bộ đạt danh hiệu Tổ chức cơ sở Đảng  trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được cấp trên khen thưởng.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, với mục tiêu thực hiện thắng lợi  Nghị quyết Đại hội của Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Chi bộ tiếp tục đổi  mới, sáng tạo, , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao,  tiếp tục xây dựng cơ quan văn hóa; phát huy, giữ vững Chi bộ đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có lập trường, tư tưởng vững vàng, từ đó nâng cao chất lượng tham mưu trên lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

Bế Gia – Ngọc Tân

Trung tâm VH&TT Trùng Khánh