Chương trình Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc năm 2022.
Lễ hội du lịch thác Bản Giốc được tổ chức từ ngày mùng 08 - 09/10/2022 tại khu du lịch thác Bản Giốc, xã Đàm thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Mở đầu chương trình lễ hội du lịch Thác Bản Giốc là Lễ rước nước cầu Quốc thái dân an, mùa màng bội thu lúc 7h30’ ngày 08/10/2022, sau đó là các chuỗi sự kiện như triển lãm ảnh đẹp về hình ảnh quê hương, vùng đất con người của tỉnh Cao Bằng, huyện Trùng Khánh vào lúc 14h00 cùng ngày diễn ra các hoạt động thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian như tung còn, đẩy gậy, lày cỏ, gánh lúa qua cầu khỉ, bóc hạt dẻ, tẽ ngô, chèo bè mảng…; 19h30 cùng ngày Khai mạc Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc năm 2022 là chương trình nghệ thuật với chủ đề "Bừng sáng Bản Giốc" nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất con người của huyện Trùng Khánh đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 7h30 ngày 09/10/2022 diễn ra Hội thi hát dân ca, dân vũ giữa các xã, thị trấn; tiếp tục các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian: tung còn, đẩy gậy, lày cỏ, gánh lúa qua cầu khỉ, bóc hạt dẻ, tẽ ngô, chèo bè mảng và nhiều trò chơi dân gian khác.

Kính mời quý khách gần xa đến trải nghiệm, hòa mình cùng Lễ hội.

UBND huyện Trùng Khánh trân trọng Thông báo!