Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh. ​
Sáng ngày 04/5, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, huyện Trùng Khánh tổ chức tặng  quà tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh.

Đoàn tặng xe đạp cho các em học sinh

Đoàn đã tặng 45 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng 20 xe đạp cho các học sinh nghèo,  tặng 05 con bò cái sinh sản cho bà con trên địa bàn xã Phong Châu. Nhận dịp này đoàn đã hỗ trợ cho tỉnh Cao Bằng 1 tỷ đồng để sửa chữa, lắp đặt thiết bị cho các điểm trường trên địa bàn tỉnh.

Những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm  chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và các nhà hảo tâm đối với người nghèo và các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, qua đó góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, các em học sinh có thêm động lực để vươn lên trong học tập./.

Bế Gia