Đại Hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Thị trấn Trùng Khánh lần thứ VII
Ngày 8/4, Hội Cựu chiến binh Thị Trấn Trùng Khánh đã tổ chức Đại Hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

BCH Hội cựu chiến binh Thị trân Trùng Khánh khoá VII ra mắt Đại hội.

Hội CCB thị trấn Trùng Khánh có 342 hội viên, sinh hoạt ở 11 Chi hội cơ sở. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Thị trấn luôn xác định nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng,  xây dựng chính quyền là nhiệm vụ trọng tâm. Thường xuyên tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, đến cán bộ hội viên tạo sự thống nhất cao trong các cấp hội; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương. Hội tín chấp với Ngân hàng CSXH tạo điều kiện cho hội viên vay vốn để phát triển và mở rộng sản xuất, kinh doanh. Hiện nay hội quản lý 05 tổ Tiết kiệm và vay vốn, tổng dự nợ đến thời điểm hiện tại là trên 7,4 tỷ đồng, với 225 hộ hội viên vay. Bên cạnh đó, Hội còn tham gia các phong trào thi đua do Trung ương và địa phương phát động. Hàng năm số gia đình hội viên cựu chiến binh đạt danh hiệu gia đình văn hóa đều đạt trên 90%.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB thị trấn Trùng Khánh tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” vận động tập hợp các thế hệ CCB, Cựu quân nhân đoàn kết xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh; gương mẫu trong xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Hội CCB thị trấn Trùng Khánh, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB huyện gồm 08 đồng chí./.

Văn Duy – Nhan Nguyệt