HỘI THẢO TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHÂN BÓN PHÚ MỸ
Ngày 28/04, tại huyện Trùng Khánh Công ty TNHH một thành viên Trường Linh Cao Bằng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ và các loại giống cây trồng, cho Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội thảo

Tại hội thảo, đại diện Công Ty Trường Linh Cao Bằng giới thiệu các loại phân bón Phú Mỹ gồm: Phân bón kháng sinh, Phân bón hữu cơ, phân NPK, phân đạm , Kali ... đồng thời tư vấn kỹ thuật sử dụng, cách bón, thời gian bón, tỷ lệ pha đúng theo tiêu chuẩn của từng loại phân, nhằm đảm bảo bón cho các cây trồng phù hợp đạt năng suất cao. Đây là các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao để tăng khả năng hấp thụ của cây trồng, cải tạo đất tốt phù hợp với nền nông nghiệp bền vững.

Ngoài ra Công ty còn tư vấn về thời hạn cho vay không lấy lãi các loại phân bón, các loại giống cây trồng. Đối với phân bón Công ty sẽ hỗ trợ cho bà con vay thời gian 03 tháng; các loại giống là 02 tháng, đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời./.

Hà Bơn – Thu Hường