Trùng Khánh tổ chức lễ bàn giao công trình cải tạo sửa chữa Trường mầm non xã Tri Phương
Ngày 28/8, huyện Trùng Khánh phới hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Cao Bằng tổ chức lễ bàn giao công trình cải tạo sửa chữa Trường mầm non xã Tri Phương.

Lãnh đạo BIDV Chi nhánh Cao Bằng trao biển tài tài trợ cho huyện Trùng Khánh

Công trình có tổng mức đầu tư 800 triệu đồng, do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Cao Bằng tài trợ,  UBND huyện Trùng Khánh làm chủ đầu tư, công trình được khởi công xây dựng từ tháng 4/2020 gồm các hạng mục: Cải tạo nhà hội đồng kết hợp nhà bếp và nhà vệ sinh; xây mới sân khấu; xây lò đốt rác; hệ thống rãnh thoát nước; cổng, hàng rào, sân bê tông...

Công trình đã hoàn thành tất cả các hạng mục bàn giao đưa vào sử dụng đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của nhà trường kịp thời cho khai giảng năm học mới./.

Bế Gia