Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Ngày 08/3/2024, Phòng giao dịch NHCSXH huyện phối hợp Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Cựu chiến binh huyện Trùng Khánh tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).
anh tin bai

Tham gia giao lưu có hơn 24 vận động viên chia thành 3 đội bóng nam nữ. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, góp phần làm cho không khí ngày Quốc tế Phụ nữ thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Đây hoạt động thể thao bổ ích, tạo phong trào thi đua sôi nổi để tuyên truyền chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôn vinh thêm nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 3 đơn vị, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa, tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

NHCSTK