Trùng Khánh: Tập trung giải ngân nguồn vốn ủy thác địa phương sang NHCSXH cho vay ngay từ đầu năm 2024.

Ngay những ngày đầu năm 2024 Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã nhận nguồn vốn ủy thác ngân sách địa phương ủy thác chuyển sang số tiền 1.500 triệu đồng và NHCSXH tỉnh giao chỉ tiêu ngân sách địa phương tỉnh cho Phòng giao dịch với số tiền là 28 tỷ đồng.

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã khẩn trương giải ngân nguồn vốn đến các đối tượng thụ hưởng để tạo việc làm, thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh. Đến ngày 19/02/2024 đã thực hiện giải ngân được 21.385 triệu đồng, đạt 76% kế hoạch tăng trưởng nguồn ngân sách địa phương được giao. Trong thời gian tới Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh tiếp tục giải ngân nguồn vốn đến các đối tượng thụ hưởng và hoàn thành 100% kế hoạch tăng trưởng nguồn ngân sách địa phương trong quý I/2024.