Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024
Ngày 23/01/2024 UBND huyện Trùng Khánh ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND về Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024 huyện Trùng Khánh.
anh tin bai

Để xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên  chức có đủ phẩm chất chính trị, trình độ nghiệp vụ, năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền trong việc phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh tại địa phương trong tình hình mới, đáp ứng nhiệm vụ cải cách hành chính hiện nay. Thực hiện Kế hoạch số 3681/KH-UBND ngày 29/12/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024, Ủy  ban nhân dân huyện Trùng Khánh xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của huyện năm 2024.

Nội dung kế hoạch chi tiết tại đây: