Mưa to, gió lốc làm tốc mái nhiều ngôi nhà trên địa bàn huyện Trùng Khánh
Vào khoảng 19h30, tối ngày 04/5 đã xảy ra mưa to kèm gió lốc làm tốc mái nhiều ngôi nhà và gây thiệt hại hoa màu của nhân dân trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Đồng chí Nông Thị Trường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, động viên nạn nhân bị thương

Chiều ngày 05/5, Đoàn công tác lãnh đạo huyện đi thăm hỏi động viên nạn nhân bị thương do gió lốc và các gia đình bị hại nặng trên địa bàn các xã Ngọc Côn, Ngọc Khê, Đình Phong…  Theo thống kê toàn huyện, gió lốc đã làm 01 người dân xã Ngọc Khê bị thương; có 1.019 ngôi nhà ở và 256 chuồng trại, 06 lò sấy thuốc lá và 03 nhà văn hóa xóm, 01 trường học bị tốc mái; mưa to, gió lốc cũng gây thiệt hại trên 7 ha cây hoa màu… Tổng giá trị ước thiệt hại gần 1 tỷ  đồng. Ngay sau khi xảy ra thiên tai, các lực lượng tại chỗ của huyện Trùng Khánh đã khẩn trương khắc phục hậu quả; đồng thời, thành lập các đoàn công tác xuống cơ sở để kiểm tra, nắm bắt tình hình, thống kê thiệt hại và thăm hỏi, hỗ trợ những gia đình bị ảnh hưởng.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại

anh tin bai

Lãnh đạo huyện đến kiểm tra thực tế tại các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai

Đến động viên, các gia đình bị thiệt nặng, lãnh đạo huyện đề nghị các xã, thị trấn giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống./.

Hà Bơn