Trùng Khánh dâng hoa kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Trà Lĩnh cũ.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Trà Lĩnh cũ (10/5/1946 - 10/5/2024), đoàn đại biểu huyện Trùng Khánh tổ chức dâng hoa nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên, thuộc Tổ dân phố 3, thị trấn Trà Lĩnh.
anh tin bai

Dâng hoa kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Trà Lĩnh cũ

Ngày 10/5/1946, Tại cuộc họp nhà Quản Tàng, hiện là khuôn viên trụ sở Tòa án nhân dân huyện, thuộc tổ dân phố 3, thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh cũ. Đồng chí Dương Công Hoạt thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tuyên bố thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam đầu tiên ở huyện Trấn Biên. Đây là sự kiện lịch sử quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào cách mạng trên địa bàn huyện.

Trong suốt chặng đường 78 năm qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ huyện Trùng Khánh nói chung, Trà Lĩnh nói riêng đã đạt được những thành tựu và công hiến to lớn trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thời kỳ đổi mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng huyện Trùng Khánh nói chung và Trà Lĩnh nói riêng  ngày càng phát triển.

Bế Gia