Hội Nông dân Tỉnh dự sinh hoạt Chi hội điểm tổ dân phố 1 thị trấn Trùng Khánh
Ngày 14/12, Đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đến dự buổi sinh hoạt điểm Chi hội nông dân quý IV, tổ dân phố 1, thị trấn Trùng Khánh.
anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt Chi Hội

Chi Hội nông dân Tổ dân phố 1 thị trấn Trùng Khánh có 66 hội viên nông dân tham gia sinh hoạt. Trong năm Chi Hội đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên nông dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong đó tuyên truyền về hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp có 100% hội viên nông dân tham gia, các hội viên đăng ký tham gia trồng cây Dẻ năm 2024 đạt 3 ha, số hội viên vay vốn từ quỹ Hội nông dân tỉnh là 150 triệu đồng, trong quý IV kết nạp được 07 hội viên, trong năm tổ có 10 hộ đạt hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, các hội viên trong chi Hội đã tập trung thảo luận và kiến nghị một số nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới để thu hút tập hợp nông dân, xây dựng nông thôn mới, phát triển sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi Hội, lãnh đạo Hội Nông dân Tỉnh đề nghị năm 2024 Chi Hội cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đổi mới phương thức hoạt động phù hợp với tình hình địa phương; tham mưu xây dựng các cơ chế chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; làm tốt công tác xây dựng tổ chức Hội; Chú trọng việc nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên, nông dân, tạo sự đồng thuận, thống nhất của chi Hội trong thực hiện các phong trào thi đua do tổ chức Hội và địa phương phát động./.

Hà Bơn