Trao tặng “Ngôi nhà Tư pháp” cho cán bộ Tư pháp - Hộ tịch xã Ngọc Khê
Ngày 07/5, thừa ủy quyền của Tổng biên tập Báo pháp luật Việt Nam, lãnh đạo UBND huyện tổ chức trao tặng  một phần “Ngôi nhà tư pháp” cho đồng chí Hoàng Thị Chuyên, công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh có hoàn cảnh khó khăn.
anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện trao tặng một phần “Ngôi nhà Tư pháp” cho đồng chí Hoàng Thị Chuyên

Chương trình trao tặng “Ngôi nhà Tư pháp” là chương trình thường niên của Báo Pháp luật Việt Nam, tổ chức cho cán bộ tư pháp ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Hoàng Thị Chuyên là cán bộ Tư pháp - Hộ tịch xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, có hoàn cảnh khó khăn, bản thân một mình nuôi con, con bị khuyết tật bẩm sinh, sống trong ngôi nhà do ông bà để lại đã xuống cấp trầm trọng, trong chương trình này Báo Pháp luật Việt Nam hỗ trợ cho gia đình 100 triệu đồng. Tại đây Lãnh đạo UBND huyện đã trao một phần “Ngôi nhà Tư pháp” trị giá 50 triệu đồng trước cho gia đình đồng chí Hoàng Thị Chuyên,  để hỗ trợ gia đình xây dựng nhà ở.

Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, là niềm khích lệ, động viên lớn lao của Báo Pháp luật Việt Nam với cá nhân đồng chí Chuyên nói riêng cũng như cán bộ có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Tư pháp nói chung. Đồng chí lãnh đạo UBND huyện đề nghị gia đình sử dụng nguồn kinh phí trên đảm bảo hợp lý, đúng mục đích, sớm hoàn thiện ngôi nhà mới bền chắc, khang trang hơn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp tích cực vào công tác Tư pháp của địa phương.

Vũ Tới