Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 1 dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Trùng Khánh
Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ,  Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Hà Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó tham mưu trưởng Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ. Đoàn công tác bày tỏ lòng thành kính đối với các Anh, những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu hi sinh bảo vệ vững chắc từng tấc đất linh thiêng của biên cương Tổ quốc. Toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Bộ Tham mưu Quân khu 1 nguyện chung sức, đồng lòng tiếp tục noi gương chiến đấu anh dũng của các anh hùng liệt sĩ. Đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn thử thách, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thiếu tướng Hà Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó tham mưu trưởng Quân khu 1 thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh

Thiếu tướng Hà Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó tham mưu trưởng Quân khu 1 tặng quà các gia đình chính sách

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.500.000đ tặng các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, đồng chí Thiếu tướng Hà Quang Vinh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, đồng lòng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Mạnh Quân