Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 48 kg pháo từ Trung Quốc vào Việt Nam
Vào lúc 22 giờ ngày 17/01/2021, Tổ Công tác Công an huyện Trùng Khánh  phối hợp với Tổ Công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh bắt quả tang đối tượng vận chuyển pháo trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Đối tượng và tang vật bị bắt giữ

Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại địa phận xóm Bản Tám, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Phương Đàm Cảnh, sinh năm 1998, trú tại xóm Cô Tó A, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh có hành vi vận chuyển hàng cấm. Qua xác minh đối tượng khai nhận mua pháo từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ kiếm lời trong dịp tết nguyên đán. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 12 hộp pháo, tổng trọng lượng 48 kg.

Hiện, Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thanh Huyền - Thu Hường