Trùng Khánh: Ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm
Ngày 16/12, Công an huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ phát lệnh ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Trùng Khánh diễu hành sau Lễ phát lệnh

Trong đợt cao điểm, công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tổ chức đồng loạt ra quân, tạo khí thế tấn công trấn áp các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Phấn đấu tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự đạt trên 80%, khám phá từ 90% trở lên các vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng. Tập trung trấn áp mạnh tội phạm có tổ chức, “tín dụng đen”, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, mua bán người, các loại tội phạm thường nổi lên trong dịp Tết như buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng; tăng cường công tác tuyên truyền, kết hợp với tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xử lý nghiêm vi phạm về nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện.Tăng cường nắm tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các hành vi đưa người Việt Nam xuất cảnh trái phép và người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến 28/02/2021./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân