Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm, tặng quà, chúc tết tại huyện Trùng Khánh
Tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Cao Bằng, sáng ngày 11/1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu - Phó Tư lệnh Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại  huyện Trùng Khánh.

Đoàn công tác tặng quà cấp ủy, chính quyền địa phương

Đoàn công tác đã đến chúc tết cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Cựu chiến binh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tiểu đội dân quân thường trực biên giới xã Đàm Thủy, trao tặng 20 suất quà Tết của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 tặng các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đàm Thủy, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đoàn công tác tặng quà BCH quân sự huyện

Đoàn công tác tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đàm Thủy

Đoàn công tác bộ tư lệnh Quân khu I mong muốn cấp ủy, chính quyền huyện Trùng Khánh tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân. Các đơn vị lực lượng vũ trang của huyện thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị và chính quyền địa phương kiểm soát địa bàn chặt chẽ, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo ổn định an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Văn Duy